banner jpg

Chia sẻ link nhóm kín Telegram còn sống, click vào tham gia ngay

Chia sẻ link nhóm kín telegram, đây là những group kín có link tham gia miễn phí, bạn có thể gia nhập các group telegram cực kì dễ dàng.

Telegram là một trong những ứng dụng mạng xã hội có sở hữu số lượng lớn các nhóm chat kín. Vậy những nhóm chat này có đặc điểm gì? Mọi người có thể truy cập link nhóm kín này ở đâu? Hãy đón đọc bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ chia tiết các thông tin về Telegram và link nhóm kín trên Telegram miễn phí, mới nhất dành cho các bạn.

Telegram là gì?

telegram la gi jpg

Telegram là một ứng dụng mạng xã hội có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin có tính bảo mật cao, đặc biệt là nhanh chóng, thuận tiện và miễn phí. Ứng dụng nhắn tin này tích hợp chạy trên nhiều hệ điều hành, thiết bị khác nhau, vì vậy, bạn có thể linh hoạt sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop, ipad,... để truy cập.

Telegram được đông đảo người sử dụng từ khi ra mắt, người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, chia sẻ video, tập tin đa thể loại. Ngoài ra, các bạn có thể tạo group chat với số lượng lớn, trò chuyện với nhiều tính năng tiện lợi. Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè kết nối với số điện thoại trong danh bạ, hoặc tìm theo tên của họ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữ SMS và mạng xã hội, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vì sao nên sử dụng telegram?

Telegram là một ứng dụng được săn đón hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. Dưới đây là một số ưu điểm của telegram, cụ thể như sau:

Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng

Như đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể sử dụng Telegram trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại hoặc máy tính. Bởi lẽ, Telegram đã tích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Mac OS, Windows, Android,... Trên app điện thoại, hay giao diện máy tính, Telegram đều được thiết kế đơn giản hóa, nhưng rất sáng tạo. Điều này giúp người dùng dễ dàng thao tác, tìm kiếm. Các ứng dụng trên Telegram được kỹ thuật viên nâng cấp về mặt tốc độ, vì vậy, các bạn có thể khởi động và làm việc trên các app nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, để không bị tụt hậu, Telegram cho ra mắt một phiên bản nâng cấp - Telegram X. Với diện mạo mới, hứa hẹn đem tới nhiều tiện ích và sự hoàn hảo về cả thiết kế lẫn chất lượng. Điểm thu hút người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ khi sử dụng phiên bản Telegram là chế độ Dark Mode. Chế độ này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người dùng về ưu điểm bảo vệ an toàn cho đôi mắt khi sử dụng điện thoại.

Tính bảo mật cao

Telegram đang vươn lên phát triển để vượt bậc các mạng xã hội khác, chính vì vậy, một số tính năng được nâng cấp tiên tiến. Nhà sản xuất đã tích hợp một giao thức bảo mật mã hóa - MTProto chặt chẽ, giúp bảo mật thông tin người dùng, các cuộc trò chuyện, nhật ký hoạt động trên ứng dụng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, telegram còn có tính năng trò chuyện bí mật với tên tiếng anh là New Secret Chat được nhiều người ưa thích. Bởi lẽ, mọi thông tin khi được trò chuyện trong tính năng này sẽ được ẩn danh hoàn toàn, không cho phép hacker xâm nhập, hoặc thậm chí các cơ quan chính phủ. Thực tế, nhờ tính năng này, tổ chức IS đã liên lạc và trao đổi thông tin về các hoạt động, kế hoạch khủng bố của họ qua Telegram. Như vậy, phần nào có thể đánh giá được chất lượng về tính bảo mật của ứng dụng.

Chia sẻ vị trí trực tiếp

Trong nhiều trường hợp, các bạn muốn chia sẻ vị trí hiện tại của mình cho người khác biết để tìm đến dễ dàng hơn. Chắc chắn, các bạn sẽ nghĩ đến Google Map, tuy nhiên, ứng dụng này chưa tích hợp trò chuyện riêng tư đối với cá nhân, bạn bè. Để giải quyết vấn đề này, Telegram sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn có thể chia sẻ vị trí trong tin nhắn dễ dàng. Đầu tiên, các bạn mở cuộc trò chuyện, sau đó nhấn nút đính kèm ở cuối góc hộp thoại trò chuyện. Tiếp theo lựa chọn “Vị trí” (Location) và nhấn vào “Chia sẻ vị trí của tôi” (Share my live location) để hoàn tất. Ứng dụng sẽ kết hợp với phần mềm bản đồ, chia sẻ vị trí chính xác 100%.

Tạo lịch hẹn gửi tin nhắn

Có nhiều khi bạn muốn gửi tin nhắn vào một thời gian nhất định. Tuy nhiên, trong thời gian đó bạn lại có việc bận. Thấu hiểu vấn đề này, Telegram phát triển tính năng lên lịch hẹn gửi tin nhắn. Các bạn có thể soạn tin, sau đó cài đặt thời gian chuyển tin, các dữ liệu sẽ được truyền đi đúng theo ý muốn của bạn. Vì vậy, các bạn sẽ hạn chế bỏ lỡ công việc, hoặc quên liên lạc.

Đồng bộ tin nhắn trên mọi thiết bị

Khi sử dụng một ứng dụng mạng xã hội nào đó, bạn sẽ chuyển đổi linh hoạt giữa việc dùng ở điện thoại và máy tính. Vì vậy, việc đồng bồ lịch sử trò chuyện của người dùng qua các thiết bị là rất cần thiết. Telegram đã tích hợp tính năng này giúp người dùng trao đổi, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị ngắt quãng.

Hỗ trợ người dùng gửi các file có dung lượng lớn

Telegram không chỉ là ứng dụng nhắn tin cá nhân, mà còn là nơi để các bạn làm việc, trao đổi thông tin và gửi tệp dữ liệu. Với nhu cầu xử lý thông tin ngày càng cao, Telegram đã nâng cấp hệ thống, cho phép người dùng gửi và đăng các file dữ liệu có kích thước lớn lên tới 1.5GB ở cả phiên bản điện thoại lẫn máy tính. Điều này đã khắc phục được một số điểm yếu về dung lượng tập tin cho phép ở các ứng dụng tin nhắ khác. Ngoài ra, khi nhận được một tập tin lớn, người dùng có thể chia sẻ nhanh chóng cho người dùng khác mà không cần tải xuống rồi gửi.

Tổ chức những nhóm chat lớn

So với các ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp, Telegram có một tính năng vượt trội hơn, đó là cho phép xây dựng nhóm chat kín lên tới 200.000 người. Điều này giúp các bạn có cùng sở thích, chung mục tiêu, chuyên môn, có thể giao lưu, kết bạn và chia sẻ các thông tin với nhau một cách tiện lợi.

Từ khi tính năng này ra mắt, người dùng đã xây dựng nhiều nhóm chat lớn, nhóm kín Telegram để trao đổi dữ liệu, thông tin. Một trong số đó là cộng đồng tiền điện tử, có rất nhiều nhóm kín dự án Coin, ICO mở ra trên Telegram. Vì vậy, Telegram chắc chắn sẽ là phương án tối ưu dành cho những bạn muốn tìm một cộng đồng chung sở thích, chung lĩnh vực giao lưu với nhau.

Đặc điểm của các nhóm kín trên Telegram

Giống như một số ứng dụng mạng xã hội khác, Telegram có xây dựng và cải tiến tính năng tạo group chat cho người dùng. Vì vậy, các nhóm kín đa lĩnh vực được hình thành. Các nhóm kín trên Telegram có tính năng bảo mật cao, trao đổi và gửi tin nhắn cho các thành viên nhóm lên tới 200.000 người. Các cuộc trò chuyện được mã hóa đầu ra và đầu vào, do đó, thông tin cá nhân, các đoạn chat đều được bảo mật tối ưu. Trong các nhóm kín, các bạn vẫn có thể trải nghiệm tối đa các tính năng của Telegram như gửi tập tin lớn, gửi video, file ghi âm, sử dụng icon,... Rất tiện lợi và thú vị.

Các nhóm kín Telegram hiện nay xuất hiện rất nhiều nhằm phục vụ một số mục đích nhất định trong cuộc sống. Các bạn có thể tìm kiếm các nhóm kín Telegram về chia sẻ thông tin giải trí, nhóm kết bạn bốn phương, nhóm hội đồng hương, chia sẻ kiến thức học tập, chia sẻ cách kiếm tiền online, chia sẻ các viết content,... Mỗi nhóm kín Telegram đều được xây dựng nhằm một mục đích nhất định.

Nhóm chat trên Telegram có thể chia thành 3 loại:

 • Nhóm công khai: Đây là những nhóm trò chuyện công khai với số lượng thành viên lớn, có thể đạt đến tối đa 200.000 thành viên. Các bạn có thể gia nhập nhóm miễn phí, thoải mái, không mất phí hay bị kiểm duyệt.

 • Nhóm riêng tư (nhóm kín): Nhóm này ra đời bởi một các nhân lập ra với những điều kiện cụ thể, số lượng thành viên được admin kiểm duyệt. Các thành viên trong nhóm và quản trị viên có quyền mời người mới vào nhóm. Trong nhóm, sẽ có một số điều kiện, quy định các bạn phải tuân theo.

 • Nhóm siêu riêng tư: Đây thường là nhóm hoạt động với mục đích cụ thể liên quan đến những vấn đề nhạy cảm, bí mật,... Ở các nhóm này, người mới phải được quản trị cho phép mới được hoạt động ở trong nhóm. Bên cạnh đó, quản trị viên còn có quyền ghim hoặc xóa tin nhắn và một số tác vụ khác.

Danh sách nhóm kín Telegram cập nhất mới nhất 2022

Link nhóm kín Telegram kiếm tiền online:

 1. Group kiếm tiền online LT http://t.me/kiemtienonlineclub2020
 2. Group Kiếm Tiền miễn phí CTX http://t.me/kiemtieonline_ctx
 3. Group chợ mua bán TOKEN http://t.me/muabanalltoken
 4. Group mua bán tiền ảo https://t.me/muabantienaoprivate
 5. Group Crypto Signals https://t.me/cryptosmartsignals
 6. Group Việt Coin Traders https://t.me/viettraders
 7. Group Việt Coin Signals https://t.me/vietsignal
 8. Group Viet Crypto Signal https://t.me/vietsignal
 9. Group CryptoLionSignals https://t.me/CryptoLionSignals
 10. Group Pump Notifier/Trading Signals https://t.me/PumpNotifier
 11. Group Asian Whales [NO2X] https://t.me/asianwhales
 12. Group Moon Signal https://t.me/moonsignal
 13. Group Crypto Insiders https://t.me/BitcoinInsiders

Những câu hỏi thường gặp

Telegram có an toàn không?

Với những tính năng về bảo mật cao, chắc chắn Telegram là một ứng dụng an toàn dành cho mọi người. Mọi dữ liệu trong cuộc trò chuyện đều được mã hóa, lưu trữ trên máy chủ, không cho hacker xâm nhập. Và cũng chính vì lý do này, nhiều người hiện nay đã lựa chọn Telegram để lập nhóm kín trao đổi thông tin riêng biệt, chuyên môn.

Có phải trả phí khi sử dụng Telegram không?

Chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng là các bạn có thể sử dụng Telegram miễn phí trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, đối với việc truy cập nhóm kín Telegram, tùy vào điều kiện, quy định của mỗi nhóm mà các bạn phải trả phí tham gia. Nhưng đa số các nhóm kín trên Telegram đều miễn phí, vì vậy, các bạn có thể thoải mái gia nhập và chia sẻ thông tin.

Đối tượng cho phép sử dụng Telegram?

Telegram là ứng dụng mạng xã hội dành cho tất cả mọi người, không giới hạn về tuổi tác, giới tính hay địa vị. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có thể sử dụng Telegram để nhắn tin, gọi điện,... an toàn, hiệu quả. Đối với những nhóm kín Telegram, tùy thuộc vào mục đích của nhóm, đối tượng được cho phép tham gia sẽ giới hạn cụ thể. Ví dụ như: Nhóm kín Telegram 18+ thì chỉ những bạn trên 18 tuổi mới được tham gia nhóm kín đó để trao đổi thông tin.

Trên đây là những thông tin về Telegram và nhóm kín trên Telegram. Hy vọng các bạn có thêm nhiều thông tin về ứng dụng hữu ích này. Hãy chọn cho bản thân một số những nhóm kín Telegram phù hợp để giao lưu, kết bạn, và học hỏi thêm nhiều điều hay nhé.

Cùng chuyên mục:

Tổng hợp link nhóm chat Zalo kín mới nhất 2022

Tổng hợp link nhóm chat Zalo kín mới nhất 2022

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, chắc hẳn các bạn…

MỚI CẬP NHẬT
Top