banner jpg

Tải AI Shoujo / AI Girl R11 Việt Hóa Full Mods (Google Drive)

Tải xuống - download AI Shoujo / AI Girl R11 Việt Hóa Full Mods BetterRepack R11 (Không Che) miễn phí link Google Drive cho máy tính Windows.

Nếu là anh em playboy chính hiệu mà không biết đến game nuôi vợ ảo AI Girl / AI Shoujo thì đúng là hơi bị quê mùa đó nha! Trong tình hình dịch bệnh Covid căng thẳng như thế này, chỉ cần ngồi ở nhà và chơi game sinh tồn khi được đưa đến một hòn đảo hoang vắng xanh tươi mà bên cạnh chỉ có duy nhất một cô nàng xinh đẹp bên cạnh.

AI Shoujo mới nhất đang có giá khoảng 800K trên Steam, anh em tìm mua để ủng hộ nhà phát triển. Nhưng nếu không có điều kiện thì link tải con game này bản Full Mod Việt Hóa R11 đang chờ ở mục III nhé!

I. Giới thiệu game AI Girl / AI Shoujo BetterRepack R11

ai shoujo ai girl portable full crack 6 jpg

Bạn đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống và muốn thoát khỏi nó...ý tôi không phải là đi die mà là đi đến một nơi nào tuyệt vời ngang cỡ Resort 5 Sao ấy :D

Đùa chút chúng ta cùng quay trở lại vấn đề chính đó là con game nuôi vợ ảo để giải trí này. Trong khi ngoài đời thật, "nuôi vợ" nói thì dễ mà làm thì khó...còn trong game thì anh em nuôi vợ dễ mà lại còn sướng cứ như ngày đầu mới cưới vậy.

Vâng, đây là cơ hội của bạn để chìm trong giấc mộng cùng vô số cô nàng xinh đẹp trong AI Shoujo, một thiên đường ở một hòn đảo nhiệt đới với đầy những cô gái siêu mẫu đang chờ đợi bạn! Bạn có toàn quyền tùy chỉnh NPC với bộ công cụ tạo nhân vật phong phú, sau đó xem họ suy nghĩ, học hỏi và yêu thích những gì. Khởi động lại, thư giãn và tận hưởng cuộc sống dưới ánh nắng mặt trời!

Tóm tắt cốt truyện

ai shoujo ai girl portable full crack 9 jpg

Bạn thức dậy bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới. Bạn không biết làm sao để có thể tồn tại ở đây nhưng may mắn rằng cũng còn một người nữa mắc kẹt với bạn, phê hơn thì đó là một phụ nữ mlem mlem.

Sau một thời gian ở trên hòn đảo, bạn và cô ấy gặp một người phụ nữ khác tên Shan. Cô ấy là một thợ săn kho báu, cô ấy đề nghị trao đổi với bạn đổi lại rằng bạn làm việc cho cô ấy. Nói chung là cốt truyện cũng khá thú vị nên phần còn lại mình xin phép không Spoil để anh em tự trải nghiệm nhé!

Cách chơi và Gameplay

Mỗi màn chơi bắt đầu với một thế giới (bạn đặt tên), bạn sẽ vào vai một người đàn ông và một người phụ nữ ảo cũng xuất hiện (đều do bạn tạo ra).

Về cốt lõi, trò chơi này là một trò chơi sinh tồn nặng về cốt truyện. Bạn sẽ cần quản lý cuộc sống của mình, sẽ có cảm giác đói và buồn ngủ. Thời gian và thời tiết đóng một vai trò quan trọng nhất đối với những gì bạn có thể làm và không thể làm. Nhiều tùy chọn (trong trò chơi) của bạn có thể truy cập được từ điện thoại di động của nhân vật chính, có thể được xem trong các phân đoạn chuyển vùng miễn phí.

Trên khắp hòn đảo, bạn có thể thu thập nguyên liệu chế tạo (sẽ bổ sung trong thời gian vài phút). Có ba cấp và ba loại vật liệu, mỗi loại được sử dụng cho các loại thiết bị khác nhau. Số lượng vật liệu bạn có thể mang theo bị giới hạn bởi "túi" của bạn, có thể được nâng cấp bằng "gói phụ trợ". Bạn có thể chế tạo các vật phẩm từ túi và thức ăn của mình tại lửa trại, sau đó có thể được đặt trong "Kho lưu trữ thực phẩm" để những người theo dõi NPC của bạn thưởng thức.

ai shoujo ai girl portable full crack 9 3 jpg

Trại là nơi bạn có thể cài đặt các cấu trúc khác nhau, một loạt các chức năng. Mảnh vườn cho phép bạn trồng và thu hoạch thực phẩm và vật liệu bằng cách sử dụng hạt giống (có thể tìm hiểu thêm về). Pin cho phép bạn tuyển dụng NPC mới và cấp đồ đạc tương tác (NPC sẽ tận dụng).

Nói về NPC, họ là những nhân vật có thể tìm thấy trên đảo. NPC nhận được "kinh nghiệm" thông qua tương tác của người chơi, điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi của họ. Nhiều khu vực và lời nhắc bị khóa sau ngưỡng kinh nghiệm. Họ cũng cần được chăm sóc, vì vậy điều quan trọng là phải thu thập đủ nguồn lực để mọi người cùng chia sẻ.

Tùy biến nhân vật chuyên sâu: Bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều cài đặt trên cơ thể và khuôn mặt, đương nhiên vì là game của Nhật Bản nên các cô gái sẽ trông rất có vẻ Châu Á.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa trang phục và đồ lót, có vô số lựa chọn để thử, nhưng dù đã chơi hơn 5 tiếng thì mình vẫn ước có nhiều hơn nữa. Sử dụng "thẻ trang phục", bạn có thể xác định trang phục mà NPC của bạn sẽ mặc trong suốt mỗi ngày. Từ "Data Terminals", bạn có thể thay đổi diện mạo của các nhân vật trong trò chơi, bao gồm cả việc hoán đổi giới tính của nhân vật chính.

Hình ảnh

ai shoujo ai girl portable full crack 9 1 jpg

Trước khi trò chơi khởi động, có menu "Cài đặt ban đầu". Ở đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt video và độ phân giải. Nó cũng có một hướng dẫn rất chuyên sâu, có thể được truy cập thông qua trình duyệt web yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các thư mục ký tự và cài đặt từ menu này.

Menu tiêu đề trông tuyệt vời, với hình ảnh động đẹp mắt và văn bản được định dạng tốt. Từ "Tùy chọn", có nhiều cài đặt hơn tôi quan tâm để liệt kê, có thể là mọi thứ bạn cần. "Trình tải lên" cho phép bạn tải xuống / tải lên các tác phẩm của mình. "Character Creation" là âm thanh của nó; tại đây, bạn có thể tạo ra những chàng trai trong mơ của mình. Bạn có thể lưu trữ tối đa ba tệp lưu và một tệp tự động lưu.

Đánh giá AI Girl / AI Shoujo

ai shoujo ai girl portable full crack 9 2 jpg

Nếu anh em đã có gia đình thì nên tiết kiệm xiền để nuôi vợ thật của mình. Nhưng nếu anh em là một playboy chưa từng ngửi mùi gái bao giờ thì nên thử trò chơi này.

Và thay vì phải bỏ tiền ra để mua các phiên bản có sẵn, anh em hãy tải trò chơi này tại GAME PORTABLE để có các bản Mods không che vô vùng sướng mắt mà lại còn miễn phí.

II. Cấu hình máy tính để chơi AI Girl / AI Shoujo BetterRepack R11

ai shoujo ai girl portable full crack 8 jpg

Trước khi vào game, anh em hãy kiểm tra cấu hình PC / Laptop của mình đạt yêu cầu chưa nhé! Dù không nặng lắm nhưng AI Girl chỉ hỗ trợ máy có hệ điều hành 64bit trở lên.

Cấu hình tối thiểu (Minimum)

 • CPU: Intel Core i3-4 ***
 • RAM: 4 GB
 • HĐH: WINDOWS 8.1 / 10 (yêu cầu 64-bit)
 • CARD MÀN HÌNH: NVIDIA GeForce GTX 700 Series hoặc AMD Radeon R-2000 Series (VRAM 2GB) trở lên
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • CARD ÂM THANH: DirectSound (DirectX 9.0c)
 • Không gian lưu trữ: 30 GB

Cấu hình đề nghị (Maxium)

 • CPU : Intel Core i5-4 ***
 • RAM : 8 GB
 • HĐH : WINDOWS 8.1 / 10 (yêu cầu 64-bit)
 • THẺ VIDEO : NVIDIA GeForce GTX 900 Series hoặc AMD Radeon RX 400/500 Series (VRAM 4GB) trở lên
 • PIXEL SHADER : 5.0
 • VERTEX SHADER : 5.0
 • SOUND CARD: DirectSound (DirectX 11.0 / 12)
 • DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG: 50 GB (bao gồm cả MODs + Việt Hóa).

III. Tải AI Shoujo / AI Girl link Google Drive

ai shoujo ai girl portable full crack 3 jpg

1. Link tải AI Girl R11 Full Mods Uncen (không che) Portable Việt Hóa Sẵn

Nếu anh em đã tải AI Shoujo R10 thì xóa đi nhé vì bản đó không cài Việt Hóa được đâu, hãy tải AI Girl R11 Full Mods Việt Hóa Cracked bản Portable này về giải nén là chơi được ngay không cần cài đặt phức tạp:

Tên Ngày Update Dung Lượng Link Tải
AI Shouju AI Girl R11 Việt Hóa Portable 1/12/2021 42,52 GB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2

Nếu link Google Drive chính bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các server dự phòng trên nhé! (đều là link tốc độ cao), hoặc xem cách khắc phục tại đây.

File Mod nhiều skin đẹp cho vợ yêu + Mod Maps đồ họa (không cần tải cũng được, tải về được thì chơi sướng hơn):

Tên Ngày Update Dung Lượng Link Tải
Sideloader Modpack Studio 1/12/2021 66,7 GB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2

2. Link tải AI Girl R11 + File Việt Hóa

Hoặc nếu anh em KHÔNG thích chơi Việt Hóa thì hãy tải game theo link dưới, bên cạnh đó thì mình cũng có link tải File Patch Việt Hóa nếu anh em đã tải BetterRepack R11 từ trước.

* Lưu ý: Nên tải bản Portable bên trên (không cần cài đặt), đã tải Portable thì không cần tải 2 file dưới đây nữa và ngược lại.

Tên Ngày Update Dung Lượng Link Tải
AI Shouju AI Girl BetterRepack R11 (chưa VH) 29/11/2021 39,6 GB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2
Patch Việt Hóa cho Ai Girl R11 29/11/2021 30 MB Link Google Drive Link Dự Phòng 1 Link Dự Phòng 2

Hướng dẫn cài đặt nhanh AI Shouju AI Girl BetterRepack R11 + Patch Việt Hóa: Tải cả 2 về -> giải nén và copy toàn bộ Patch Việt Hóa dán vào thư mục chứa game (là thư mục AI Shouju AI Girl BetterRepack R11 cũng vừa tải xuống và giải nén đó) -> Tiếp theo làm như hướng dẫn tại mục IV để chơi game (chi tiết về bản Việt Hóa của gametiengviet.com -> tham khảo tại đây).

* Lưu ý:

 • Mật khẩu giải nén: gocgamehay.com | hoặc xem trong link tải
 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm IDM mới nhất.
 • Cài đặt phần mềm bắt buộc để chơi GAME không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm sẽ vào game ngon lành).

3. Link tải AI Shoujo / AI Girl R6.1 Việt Hóa Full Mods (English-Uncen) Crew This Noise

ai shoujo ai girl portable full crack 2 jpg

Nếu anh em đã tải bản R11 bên trên thì không cần tải bản R6.1 cũ này nữa, bên dưới là tất cả các link tải và Mods cùng Patch Việt Hóa của bản 6.1 => KHÔNG tương thích với bản R11.

Link tải AI Girl R6.1 Portable Full Crack (18.7 GB): AI Shoujo R6.1 (English-Uncen) Crew This Noise

Link tải SideLoader ModPack Studio 2020.0905 (46.6GB): ModPack for AI Girl R6.1

Phần Mods Patch 46.6 GB không bắt buộc phải tải nhưng nếu muốn chơi Full Mods thì tải về giải nén và Copy tất cả các file bỏ vào thư mục mods của game.

Link tải PATCH VIỆT HÓA (GAMETIENGVIET.COM) BY BAOENZO: Patch Việt Hóa cho AI Shoujo R6.1

Link tải CHARACTER CARD: 1 Link Fshare

Chứa Card nhân vật đã được tạo sẵn mà mình tổng hợp được (rất đẹp) tải về giải nén và Copy folder chara bỏ vào thư mục UserData của game.

IV. Hướng dẫn cài đặt AI Girl / AI Shoujo R11 Full Mods Việt Hóa Uncen

ai shoujo ai girl portable full crack 5 jpg

* Lưu ý:

 • Đối với bản R6.1 thì anh em xem cách cài đặt Việt Hóa + Mods tại đây.
 • Chỉ tải một phiên bản, đã tải R11 rồi thì không tải R6.1 cũ nữa.
 • Trước khi cài đặt nhớ tắt Windows Defender và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.

Vậy nếu anh em đã tải AI Girl R11 mới nhất về máy tính theo link ở mục III thì chúng ta hãy cùng xem ngay cách Setup như thế nào nhé!

Bước 1: Giải nén AI Shoujo R11 Viet Hoa Portable đã tải về với phần mềm WinRAR mới nhất.

cach cai dat ai girl r11 1 1 1 jpg

Bước 2: Chạy file [BR] AI-Soujo Registry Fixer.bat với quyền Admin -> bấm Enter khi bảng CMD chạy hoàn tất. Lưu ý chỉ làm điều này lần đầu tiên khi tải game để fix lỗi.

cach cai dat ai girl r11 1 jpg

Bước 3: Chạy file InitSettings.exe để chơi game.

Nếu bị lỗi như dưới đây thì bấm OK, sau đó thay đổi đường dẫn thư mục ngắn hơn để chơi game.

Ví dụ: E:\Game1\Game2\Game3\Game4\ v.v là dài -> chỉ nên đặt E:\Game1\Ai Gilrrl R11

cach cai dat ai girl r11 1 2 jpg

Nếu không bị lỗi như trên (hoặc đã fix lỗi), ngay khi chạy InitSettings.exe thì cửa sổ sau sẽ hiện ra => anh em thực hiện một vài bước sau đây để chơi game:

 • Chọn hình lá cờ đỏ sao vàng ở góc dưới bên trái để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt.
 • Thay đổi độ phân giải tùy cấu hình máy tính, nếu cấu hình mạnh i7 + GTX 1660 -> thì để độ phân giải Full HD 1920 x 1080 căng nét không che mà chơi nhé:D
 • Cuối cùng bấm Chơi nào để vào game.

cach cai dat ai girl r11 2 jpg

* Lưu ý: Lần tiếp theo vào chơi thì anh em không cần làm các bước phức tạp vậy, chỉ cần chạy file AI-Syoujyo.exe là vào chơi được ngay.

Vào game AI Girl Full Việt Hóa bản R11 mới nhất thành công!

cach cai dat ai girl r11 3 jpg
Chọn Game Start và bấm Enter để chơi

Chọn nhân vật và chuẩn bị đắm mình vào thế giới thần tiên thôi nào anh em!

cach cai dat ai girl r11 4 jpg

Một số mẹo khi chơi AI Girl là hãy sưu tầm thu nhặt thật nhiều PIN.

cach cai dat ai girl r11 5 jpg
Màn hình Loading Shouju

cach cai dat ai girl r11 6 jpg
Nhân vật mặc định - Cô gái đầu tiên bị mắc kẹt trên hoang đảo

cach cai dat ai girl r11 7 jpg
Nhân vật nam chính trong AI Girl

V. Cách cài đặt Sideloader Modpack Studio cho Ai Shouju R11

Nếu anh em đã tải thêm gói Sideloader Modpack Studio nặng gần 70 GB theo link ở mục III, thì bổ sung vào game theo các bước sau nhé!

Cái này không cần tải cũng được, nhưng nếu lỡ tải rồi thì cứ cài vào chơi cho sướng với nhiều nhân vật "bỏng mắt" hơn:

Bước 1: Giải nén với WinRAR sau đó truy cập vào thư mục Sideloader Modpack Studio.

cach cai dat ai girl r11 8 jpg

Bước 2: Cut 2 thư mục Mod Pack MapsStudio trong gói đó (bôi đen rồi bấm chuột phải chọn Cut) -> đi tới thư mục chứa game AI-Shoujo R11\Mods và dán 2 gói mod vào đây (chuột phải vào vùng trống chọn Paste / phím tắt Ctrl + V)

cach cai dat ai girl r11 9 jpg
Dán file Modpack vào thư mục mod nằm trong AI Girl R11

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải game AI-Girl / AI Shouju R11 Full Crack, Full Mod Việt Hóa tới đây là hết rồi. Anh em chưa cài được hay có khúc mắc gì thì nhớ để lại comment và mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất nha!

Cùng chuyên mục:

Tải Pinnacle Studio Ultimate 23 Full Crack miễn phí

Tải Pinnacle Studio Ultimate 23 Full Crack miễn phí

Link tải xuống - Download Pinnacle Studio Ultimate 23 Full Crack miễn phí cho PC.…

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Link tải xuống - Download Adobe Premiere Pro 2020 Full Crack miễn phí cho PC…

Download Final Cut Pro X Full Crack ( 10.3.3 - 10.6 )

Download Final Cut Pro X Full Crack ( 10.3.3 - 10.6 )

Chia sẻ link tải Final Cut Pro X Full miễn phí. Xem cấu hình máy…

Tải game Horizon Zero Dawn Full Crack Việt Hóa (Google Drive)

Tải game Horizon Zero Dawn Full Crack Việt Hóa (Google Drive)

Tải game - Download Horizon Zero Dawn Full Crack Việt Hóa Complete Edition miễn phí…

Download Autodesk Maya 2020 Full Crack

Download Autodesk Maya 2020 Full Crack

Download Autodesk Maya 2020 Full Active Phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp.…

Download Moho Pro 13 Full Crack miễn phí cho PC

Download Moho Pro 13 Full Crack miễn phí cho PC

Chia sẻ link tải xuống - Download Smith Micro Moho Pro 13 Full Crack miễn…

Download Avira Antivirus Pro 15 Full Crack (Link Google Drive - 2020)

Download Avira Antivirus Pro 15 Full Crack (Link Google Drive - 2020)

Dưới đây là link tải Avirira Antivirus 15 Pro 2020 mới nhất. Hãy Click vào…

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Crack miễn phí cho PC

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Crack miễn phí cho PC

Download Adobe After Effects CC 2020. Phần mềm làm phim hoạt hình, phim kỹ xảo…

MỚI CẬP NHẬT
Top