banner jpg

Download Adobe Character Animator CC 2020 Full Crack

Tải xuống - Download Adobe Charactor Animator CC 2020 Full Crack link Google Drive miễn phí cho PC và hướng dẫn cài đặt phần mềm làm phim hoạt hình.

Nếu mới bước chân vào ngành làm phim, kỹ xảo và hiệu ứng, đặc biệt là làm phim hoạt hình thì Adobe Charactor Animator là phần mềm không thể thiếu được. Bởi tính dễ sử dụng và làm quen mà phần mềm này rất phù hợp để làm phim hoạt hình 2D đơn giản, cũng như 3D hoạt họa chân thật phức tạp, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link download phiên bản full miễn phí cho anh em link tốc độ cao.

1. Giới thiệu Adobe Charactor Animator 2020

adobe character animator 2020 full crack 7 jpg

Tạo một nhân vật và làm nó cử động theo màn trình diễn của riêng bạn. Character Animator sử dụng các biểu cảm và chuyển động của bạn để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật theo thời gian thực. Vì vậy, khi bạn mỉm cười hoặc gật đầu, nhân vật của bạn cũng vậy. Nó rất nhanh, bạn thậm chí có thể phát trực tiếp hoạt ảnh của mình.

Dễ dàng đưa nhân vật của bạn vào cuộc sống thông qua màn trình diễn của chính bạn. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Character Animator khớp các biểu cảm của bạn từ đồng bộ đôi môi đến theo dõi ánh mắt và các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo hoạt ảnh cho nhân vật của bạn trong thời gian thực. Trông ngạc nhiên, hạnh phúc hay tức giận và nhân vật của bạn cũng vậy.

Tạo hoạt ảnh cho phim hoạt hình, một loạt phim hoạt hình và chương trình phát sóng trực tiếp. Hoặc phát trực tiếp nhân vật của bạn trên mạng xã hội và khiến bạn bè trầm trồ. Biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành một nhân vật hoạt hình bằng cách sử dụng webcam của bạn và Trình tạo nhân vật mới, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Hoặc tạo nhân vật bằng cách sửa đổi các mẫu nhân vật tích hợp sẵn trong Character Animator hoặc nhập nghệ thuật từ Illustrator hoặc Photoshop. Bạn cũng có thể tải xuống Adobe Photoshop CC 2020.

Bạn có thể tải xuống ngay Adobe Illustrator CC 2020 miễn phí bản full crack sử dụng all đầy đủ tính năng trong bài viết này mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Cấu hình máy tính để sử dụng Adobe Charactor Animator 2020

adobe character animator 2020 full crack 5 jpg

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Character Animator 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (Phiên bản 1809 trở lên), Windows Server 2019 (Phiên bản 1809 trở lên) hoặc Windows Server 2016 (Phiên bản 1607).
 • Bộ nhớ (RAM): 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB trở lên)
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 3 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Màn hình: Màn hình 1280 × 1080 (khuyến nghị 1920 × 1080 hoặc lớn hơn)
 • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
 • Micrô (để ghi âm và hát nhép) và tai nghe (để ngăn âm thanh đã ghi bị ghi lại trong các lần tiếp theo).

Tính năng của Adobe Charactor Animator 2020

how to use Adobe Character Animator CC 2020 jpg

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Character Animator 2020 Tải xuống miễn phí, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng:

 • Hình ảnh động với chân và tay và đầu: Bắt nhân vật của bạn di chuyển không mất nhiều công sức. Điều khiển các cử chỉ như vẫy tay bằng bàn phím hoặc thiết bị MIDI của bạn. Các chuyển động có thể được lưu dưới dạng các nút, vì vậy chúng dễ nhớ hơn các lệnh chính.
 • Đến giờ diễn rồi: Hãy xem các hãng phim, đài truyền hình và nhà sáng tạo nội dung trực tuyến của Hollywood sử dụng Character Animator để đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống trong thời gian thực. Ứng dụng này cực kỳ nhanh và tích hợp với các ứng dụng Adobe khác để tạo ra một quy trình hoạt ảnh liền mạch. Vì vậy, bạn có thể đưa các nhân vật của riêng mình trực tiếp hoặc đưa họ vào Premiere Pro hoặc After Effects để đưa vào các dự án lớn hơn. Đây là thế hệ tiếp theo của các công cụ hoạt hình.
 • Xem những gì mới có thể làm: Character Animator luôn trở nên hoàn thiện hơn với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên của mình, bạn sẽ nhận được chúng ngay sau khi chúng tôi phát hành.
 • Tạo hoạt ảnh trong vài giây với Characterizer: Tạo một nhân vật hoạt hình, cách điệu bằng cách sử dụng một tác phẩm nghệ thuật, webcam của bạn và Characterizer. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI của Adobe Sensei, Characterizer biến nghệ thuật thành hình ảnh động một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Dễ dàng sử dụng lại những điều tốt nhất của bạn: Tính năng Phát lại mới cho phép bạn chọn tiếng cười sảng khoái nhất hoặc cú đấm nắm tay được hẹn giờ hoàn hảo và tạo một bộ kích hoạt mà bạn có thể sử dụng lại trực tiếp hoặc trong bản ghi âm tiếp theo của mình. Điều chỉnh độ dài của trình kích hoạt Phát lại của bạn để dễ dàng phù hợp với cảnh của bạn.
 • Nam châm để làm cho hình ảnh động của bạn sống động hơn: Giờ đây, con rối của bạn có thể ném, thả, nhặt các vật phẩm tĩnh và làm những việc như uống từ cốc hoặc thả bóng.
 • Cải thiện hành vi đi bộ: Các thẻ vai phải và trái mới được thêm vào và các thẻ hông làm cho một ký tự được vẽ bằng ba phần tư trông đẹp hơn khi đi bộ.

2. Link tải Adobe Charactor Animator 2020

adobe character animator 2020 full crack 4 jpg

Dưới đây là link tải phần mềm làm phim hoạt hình Adobe Charactor Animator CC 2020, anh em tải xong hãy xem hướng dẫn setup crack tại mục 3 nhé!

Adobe Character Animator CC 2020 Full Link Google Drive

Mật khẩu giải nén: atailieu.com

3. Hướng dẫn cài đặt Adobe Charactor Animator 2020

adobe character animator 2020 full crack 6 jpg

Bước 1: Tải xuống và giải nén với WinRAR bằng mật khẩu: atailieu.com

Bước 2: Chạy file cài đặt CH...*.exe -> sau đó bấm OK.

adobe character animator 2020 full crack 1 jpg

Bước 3: Tích chọn các mục như hình bên dưới và bấm Install.

adobe character animator 2020 full crack 2 jpg

Bước 4: Bấm Continue để bắt đầu cài đặt.

adobe character animator 2020 full crack 3 jpg

Đợi khoảng 3 phút thì quá trình cài đặt sẽ kết thúc, bạn hãy bấm OK để thoát khỏi cửa sổ setup, sau đó khởi chạy ứng dụng theo shortcut ngoài màn hình để sử dụng full chức năng của phần mềm (hoặc tìm trong Menu Start / thanh tìm kiếm Windows).

Cùng chuyên mục:

Tải Pinnacle Studio Ultimate 23 Full Crack miễn phí

Tải Pinnacle Studio Ultimate 23 Full Crack miễn phí

Link tải xuống - Download Pinnacle Studio Ultimate 23 Full Crack miễn phí cho PC.…

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Link tải xuống - Download Adobe Premiere Pro 2020 Full Crack miễn phí cho PC…

Download Final Cut Pro X Full Crack ( 10.3.3 - 10.6 )

Download Final Cut Pro X Full Crack ( 10.3.3 - 10.6 )

Chia sẻ link tải Final Cut Pro X Full miễn phí. Xem cấu hình máy…

Tải game Horizon Zero Dawn Full Crack Việt Hóa (Google Drive)

Tải game Horizon Zero Dawn Full Crack Việt Hóa (Google Drive)

Tải game - Download Horizon Zero Dawn Full Crack Việt Hóa Complete Edition miễn phí…

Download Autodesk Maya 2020 Full Crack

Download Autodesk Maya 2020 Full Crack

Download Autodesk Maya 2020 Full Active Phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp.…

Download Moho Pro 13 Full Crack miễn phí cho PC

Download Moho Pro 13 Full Crack miễn phí cho PC

Chia sẻ link tải xuống - Download Smith Micro Moho Pro 13 Full Crack miễn…

Download Avira Antivirus Pro 15 Full Crack (Link Google Drive - 2020)

Download Avira Antivirus Pro 15 Full Crack (Link Google Drive - 2020)

Dưới đây là link tải Avirira Antivirus 15 Pro 2020 mới nhất. Hãy Click vào…

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Crack miễn phí cho PC

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Crack miễn phí cho PC

Download Adobe After Effects CC 2020. Phần mềm làm phim hoạt hình, phim kỹ xảo…

MỚI CẬP NHẬT
Top